เมนูหลัก

9718202DIETS AND DIET MANAGEMENT FOR PATIENTS
อาหารและการจัดการอาหารสำหรับผู้ป่วย
สังกัดพยาบาลศาสตร์, สาขาวิชาผู้ช่วยพยาบาล
หน่วยกิต1 (1-0-2)
สถานะรายวิชาใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2 / 2559
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับโภชนาการ สารอาหาร คุณค่าของสารอาหาร ความต้องการของสารอาหารและพลังงานของบุคคลปกติ ภาวะโภชนาการที่พบบ่อย โภชนาการสำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ การจัดการอาหารเฉพาะโรคและการให้คำแนะนำแก่บุคคลที่มีปัญหาสุขภาพและบุคคลที่มีภาวะเจ็บป่วย



หมายเหตุ
เรียน  A = LCD  C = Lecture  F = คณะ  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  O = วิชานอกแผน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : mailto:[email protected]