ภาษาไทย
|
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
9719202
DIET AND DIET MANAGEMENT SYSTEM FOR PATIENTS
อาหารและระบบการจัดการอาหารสำหรับผู้ป่วย
สังกัด
พยาบาลศาสตร์, สาขาวิชาผู้ช่วยพยาบาล
หน่วยกิต
1 (1-0-2)
สถานะรายวิชา
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2560
EAU
ต่ำกว่าปริญญาตรี
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
01
จันทร์
08:30-11:30
M110
F
C
98
93
5
W
อาจารย์:
อ.ทิพวัลย์ สุวรรณรักษ์
สำรองสำหรับ:
ประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ชั้นปี 1
98-93-5
สอบกลางภาค:
18 ก.ย. 2560 เวลา 09:00 - 10:30
สอบปลายภาค:
Course Description
ความรู้เกี่ยวกับอาหารและโภชนาการ ส่วนประกอบและคุณค่าของสารอาหาร ความต้องการของสารอาหารและพลังงานของบุคคลในภาวะปกติ และเจ็บป่วย ประเภทของอาหารเฉพาะโรค ระบบการจัดอาหารในสถานพยาบาลสำหรับผู้ป่วยทั่วไปและเฉพาะโรค
หมายเหตุ
เรียน
A = LCD C = Lecture F = คณะ L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน O = วิชานอกแผน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2010
Contact Staff : mailto:
[email protected]