ภาษาไทย
|
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
9710202
DIET MANAGEMENT SYSTEM FOR PATIENTS
ระบบการจัดการอาหารสำหรับผู้ป่วย
สังกัด
พยาบาลศาสตร์, สาขาวิชาผู้ช่วยพยาบาล
หน่วยกิต
1 (1-0-2)
สถานะรายวิชา
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2565
EAU
ต่ำกว่าปริญญาตรี
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
01
อังคาร
13:00-16:00
M110
F
C
100
86
14
W
อาจารย์:
อ.พัชรินทร์ อัจนากิตติ
พลตรีหญิงธัญนิชา หวลบุตตา
สำรองสำหรับ:
ประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ชั้นปี 1
100-85-15
สอบปลายภาค:
21 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00
Course Description
ส่วนประกอบและคุณค่าของอาหาร ความต้องการสารอาหารของบุคคลในภาวะปกติและเจ็บป่วย ประเภทของอาหารเฉพาะโรค ระบบการจัดการอาหารสำหรับบุคคลทั่วไป ผู้สูงอายุ และผู้ป่วยเฉพาะโรคที่พบบ่อยและไม่ยุ่งยากซับซ้อน
หมายเหตุ
เรียน
A = LCD C = Lecture F = คณะ L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน O = วิชานอกแผน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2010
Contact Staff : mailto:
[email protected]