ภาษาไทย
|
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
9718202
DIETS AND DIET MANAGEMENT FOR PATIENTS
อาหารและการจัดการอาหารสำหรับผู้ป่วย
สังกัด
พยาบาลศาสตร์, สาขาวิชาผู้ช่วยพยาบาล
หน่วยกิต
1 (1-0-2)
สถานะรายวิชา
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2558
EAU
ปริญญาตรี 4 ปี
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
71
อาทิตย์
08:30-11:30
M216
F
C
50
37
13
W
อาจารย์:
อ.ทิพวัลย์ สุวรรณรักษ์
สำรองสำหรับ:
ประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ปี 1 ขึ้นไป
50-37-13
สอบปลายภาค:
29 พ.ค. 2559 เวลา 09:00 - 11:00
Course Description
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับโภชนาการ สารอาหาร คุณค่าของสารอาหาร ความต้องการของสารอาหารและพลังงานของบุคคลปกติ ภาวะโภชนาการที่พบบ่อย โภชนาการสำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ การจัดการอาหารเฉพาะโรคและการให้คำแนะนำแก่บุคคลที่มีปัญหาสุขภาพและบุคคลที่มีภาวะเจ็บป่วย
หมายเหตุ
เรียน
A = LCD C = Lecture F = คณะ L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน O = วิชานอกแผน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2010
Contact Staff : mailto:
[email protected]