ภาษาไทย
|
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
00529233
FOOD AND BEVERAGE MANAGEMENT
การจัดการอาหารและเครื่องดื่ม
สังกัด
ศิลปศาสตร์, สาขาวิชาการท่องเที่ยว
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา
ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา
00529231
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2562
EAU
ปริญญาตรี 4 ปี
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
01
พฤหัสบดี
12:30-15:30
A303
A
A
30
26
4
W
อาจารย์:
อ.ปัญญาดา นาดี
สำรองสำหรับ:
สาขาวิชาการท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป
สาขาวิชาการท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป
สาขาวิชาการท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป
สาขาวิชาการท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป
30-0-30
30-15-15
30-0-30
30-11-19
สอบกลางภาค:
17 ก.ย. 2562 เวลา 13:00 - 15:00
สอบปลายภาค:
26 พ.ย. 2562 เวลา 13:00 - 16:00
Course Description
โครงสร้างและบทบาทหน้าที่ความรับผิดชอบของแผนกอาหารและเครื่องดื่ม ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม การจัดรายการอาหาร การเลือกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ในการรับประทานอาหาร หลักการจัดโต๊ะรับประทานอาหาร
หลักในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม มารยาทในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม การศึกษาการจัดเลี้ยงในรูปแบบต่างๆ มีการศึกษาดูงานนอกสถานที่
หมายเหตุ
เรียน
A = LCD C = Lecture F = คณะ L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน O = วิชานอกแผน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2010
Contact Staff : mailto:
[email protected]