ภาษาไทย
|
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
9710202
DIET MANAGEMENT SYSTEM FOR PATIENTS
ระบบการจัดการอาหารสำหรับผู้ป่วย
สังกัด
พยาบาลศาสตร์, สาขาวิชาผู้ช่วยพยาบาล
หน่วยกิต
1 (1-0-2)
สถานะรายวิชา
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2564
EAU
ต่ำกว่าปริญญาตรี
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
01
พฤหัสบดี
09:00-12:00
M310
F
C
41
41
0
W
ศุกร์
09:00-12:00
M310
F
C
อาจารย์:
ผศ.พ.อ.หญิง ดร.อุทัยวรรณ พงษ์บริบูรณ์
อ.พัชรินทร์ อัจนากิตติ
สอบกลางภาค:
17 ม.ค. 2565 เวลา 09:00 - 11:00
สอบปลายภาค:
Course Description
ส่วนประกอบและคุณค่าของอาหาร ความต้องการสารอาหารของบุคคลในภาวะปกติและเจ็บป่วย ประเภทของอาหารเฉพาะโรค ระบบการจัดการอาหารสำหรับบุคคลทั่วไป ผู้สูงอายุ และผู้ป่วยเฉพาะโรคที่พบบ่อยและไม่ยุ่งยากซับซ้อน
หมายเหตุ
เรียน
A = LCD C = Lecture F = คณะ L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน O = วิชานอกแผน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2010
Contact Staff : mailto:
[email protected]