ภาษาไทย
|
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
01139140
GOOD MANUFACTURING PRACTICE
หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต
สังกัด
เภสัชศาสตร์, สาขาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สุขภาพ
หน่วยกิต
2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2563
EAU
ปริญญาตรี 4 ปี
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
01
พฤหัสบดี
12:30-14:30
A405
A
C
15
4
11
W
อาจารย์:
อ.รัชนี วงศ์แสนสุขเจริญ
สำรองสำหรับ:
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สุขภาพ ปี 3 ขึ้นไป
15-4-11
สอบกลางภาค:
10 ก.พ. 2564 เวลา 09:00 - 11:00
สอบปลายภาค:
29 เม.ย. 2564 เวลา 09:00 - 11:00
Course Description
แนวคิดและที่มาของหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต ข้อกำหนด ระเบียบ และหลักวิธีปฏิบัติที่นำมาใช้ในการผลิตที่ดี รวมถึงหลักเกณฑ์ในการประกันคุณภาพ มาตรฐานการดำเนินการผลิต การตรวจประเมิน การทดสอบ การทบทวนคุณภาพ และการควบคุมคุณภาพ
หมายเหตุ
เรียน
A = LCD C = Lecture F = คณะ L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน O = วิชานอกแผน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2010
Contact Staff : mailto:
[email protected]