เมนูหลัก

00529233FOOD AND BEVERAGE MANAGEMENT
การจัดการอาหารและเครื่องดื่ม
สังกัดศิลปศาสตร์, สาขาวิชาการท่องเที่ยว
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชาใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา 00529231
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 

   EAU
   ปริญญาตรี 4 ปี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง       (เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี12:30-15:30A303AA30264W  
อาจารย์: อ.ปัญญาดา นาดี
สำรองสำหรับ:สาขาวิชาการท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป
สาขาวิชาการท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป
สาขาวิชาการท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป
สาขาวิชาการท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป
30-0-30
30-15-15
30-0-30
30-11-19
สอบกลางภาค: 17 ก.ย. 2562 เวลา 13:00 - 15:00
สอบปลายภาค: 26 พ.ย. 2562 เวลา 13:00 - 16:00
Course Description
โครงสร้างและบทบาทหน้าที่ความรับผิดชอบของแผนกอาหารและเครื่องดื่ม ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม การจัดรายการอาหาร การเลือกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ในการรับประทานอาหาร หลักการจัดโต๊ะรับประทานอาหาร
หลักในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม มารยาทในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม การศึกษาการจัดเลี้ยงในรูปแบบต่างๆ มีการศึกษาดูงานนอกสถานที่


หมายเหตุ
เรียน  A = LCD  C = Lecture  F = คณะ  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  O = วิชานอกแผน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : mailto:[email protected]