เมนูหลัก

9718202DIETS AND DIET MANAGEMENT FOR PATIENTS
อาหารและการจัดการอาหารสำหรับผู้ป่วย
สังกัดพยาบาลศาสตร์, สาขาวิชาผู้ช่วยพยาบาล
หน่วยกิต1 (1-0-2)
สถานะรายวิชาใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 

   EAU
   ต่ำกว่าปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง       (เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี08:30-11:30M110FC16313825W  
อาจารย์: อ.ทิพวัลย์ สุวรรณรักษ์
สำรองสำหรับ:ประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ชั้นปี 1163-61-102
สอบกลางภาค: 22 ก.ย. 2559 เวลา 09:00 - 10:30
สอบปลายภาค:
Course Description
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับโภชนาการ สารอาหาร คุณค่าของสารอาหาร ความต้องการของสารอาหารและพลังงานของบุคคลปกติ ภาวะโภชนาการที่พบบ่อย โภชนาการสำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ การจัดการอาหารเฉพาะโรคและการให้คำแนะนำแก่บุคคลที่มีปัญหาสุขภาพและบุคคลที่มีภาวะเจ็บป่วย



หมายเหตุ
เรียน  A = LCD  C = Lecture  F = คณะ  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  O = วิชานอกแผน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : mailto:[email protected]